Công ty bất động sản Hải Phòng uy tín đáng để đầu tư nhất

by Trang web mặc định

Bạn đang có ý định đầu tư bất động sản Hải Phòng hãy tìm đến đơn vị uy tín, dự án trọng tâm. Bài viết này raovatgiadinh tổng hợp một số công ty bất động sản uy tín tại Hải Phòng đáng để bạn xem xét.

1. Công ty bđs Minh Phương – công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, công ty bất động sản Minh Phương ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản Hải Phòng. Với thế mạnh về các dự án lớn, công ty đã thu hút nhiều nhà đầu tư, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ

. Minh Phương đã và đang là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng lớn nhất trên địa bàn.

Công ty bất động sản Minh Phương sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu các dự án và pháp luật. Mỗi cá nhân trong công ty đều làm việc có trách nhiệm, đoàn kết và hỗ trợ khách hàng tận tình. Đến với công ty, quý khách sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn dự án phù hợp. Một số dự án nổi bật của công ty: khu công nghiệp Đình Vũ, chung cư, biệt thự, nhà phố,… chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 6537 168
 • Email: info@minhphuonggroup.vn
 • Website: http://minhphuonggroup.vn/

2. Công ty CP xây dựng và phát triển đầu tư Hải Phòng – đơn vị uy tín

Công ty CP Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng chuyên nhận thầu xây lắp công trình, đầu tư phát triển nhà ở, khu đô thị và kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, công ty đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp; công nhân lành nghề và năng lực tài chính vững vàng. Đây là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Công ty có thể đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng các công trình có quy mô lớn và thực hiện các dự án đầu tư theo nhu cầu thị trường. Một số dự án tiêu biểu của công ty như: Khu nhà ở Trần Nguyên Hãn, Khu biệt thự Lạch Tray, Khu chung cư Cát Bi, Khu đô thị Cựu Viên,… Công ty luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 05 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3827 959
 • Website: http://cdi.com.vn/

3. Bất động sản Thịnh Vượng – đơn vị tư vấn, môi giới có tâm, uy tín

Công ty bất động sản Thịnh Vượng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, công ty ngày càng được khẳng định vững chắc thương hiệu. Công ty đang trên đà trở thành một trong những công ty bất động sản Hải Phòng hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt, bên cạnh dịch vụ môi giới bất động sản, công ty còn hỗ trợ dịch vụ rao bán và cho thuê bất động sản, thẩm định giá trị bất động sản,…

Ngoài ra, để kịp thời phục vụ các chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế, công ty không ngừng phát triển, mở rộng quy mô. Công ty bất động sản Hải Phòng Thịnh Vượng cam kết đem đến cho khách hàng những dự án chất lượng, pháp lý rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 655 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0936474886
 • Email: nhadatthinhvuong.hp@gmail.com

4. Bất động sản Văn Minh – đơn vị chủ đầu tư nhiều dự án lớn, uy tín

Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Văn Minh sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giúp khách lựa chọn được đất và nhà ưng ý. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ các thủ tục pháp lý và thủ tục vay vốn ngân hàng.

Công ty hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn với nhiều chung cư cao cấp, biệt thự, nhà xưởng,… với nhiều giá cả khác nhau.

Trong những năm gần đây, công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dự án. Đến với công ty, quý khách sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quá trình mua bán và đầu tư. Văn Minh xứng đáng là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng hoành lớn nhất Hải Phòng hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 448 Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại:  0225 3601 601 – 0936 601 601
 • Email: nhadatvanminh@gmail.com
 • Website: https://nhadatvanminh.com.vn/

>> Xem thêm: Đầu tư bất động sản siêu sinh lợi bằng những phương pháp đầu tư hay

5. Bất động sản AB land – công ty bất động sản hàng đầu Hải Phòng

Công ty bất động sản AB Land hoạt động trong các lĩnh vực: phân phối bất động sản, phát triển dự án bất động sản, đầu tư trực tiếp dự án bất động sản, xây dựng,…

Những sản phẩm của công ty chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch nên khách hàng yên tâm. AB Land là một trong những công ty bất động sản Hải Phòng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của AB Land đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản.

Toàn thể cán bộ nhân viên AB Land luôn làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. AB Land là một trong những công ty bất động sản tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 442, Tòa nhà Thành Đạt 1, 03 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253 999 639 – 0977 772 299
 • Email: ablandgroupvn@gmail.com
 • Website: https://ablandgroup.vn/

6. Bất động sản Phố Xanh – công ty bất động sản nổi tiếng Hải phòng

Công ty Phố Xanh là một trong những công ty bđs Hải Phòng nổi tiếng hiện nay. Công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn về các dự án bất động sản nhà đất Hải Phòng. Công ty cam kết các dự án đều có pháp lý rõ ràng nên khách hàng yên tâm về vấn đề này.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu pháp luật, giúp khách lựa chọn ưng ý. Hơn nữa, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm mà công ty luôn hướng tới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 097 324 6448
 • Email: batdongsanphoxanh@gmail.com

7. Bất động sản Duyên Hải land – đơn vị môi giới các dự án uy tín tại Hải Phòng

Công ty bất động sản Duyên Hải Land chuyên cung cấp và phân phối các dự án bất động sản lớn của các chủ nhà đầu tư. Mỗi dự án của công ty đều có pháp lý rõ ràng và minh bạch đem đến sự yên tâm cho khách hàng. Công ty bất động sản Hải Phòng Duyên Hải Land sẽ giải đáp thông tin của các dự án tận tình.

Duyên Hải Land đã xây dựng một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, tinh nhuệ và nhiệt huyết trong công việc. Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng về các dự án.

Một số dự án lớn của các nhà đầu tư như Hoàng Huy Group, GELEXIMCO, Him Lam, CDI, PG An Đồng, Việt Phát,… đảm bảo chất lượng cao. Duyên Hải Land sẽ cung cấp danh sách dự án nổi bật nhất tại Hải Phòng để khách lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 755 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 090 7658 686
 • Website: https://duyenhailand.vn/

Trên đây là một số công ty bất động sản Hải Phòng với những dự án uy tín đáng để đầu tư. Bạn nên xem xét khi có nhu cầu đầu tư bất động sản.

Leave a Comment

các Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin

 • Copyright 2020 © RAOVATGIADINH.VN
 • A member of LAVENDER GROUP