Những bộ phim người ngoài hành tinh được khán giả quan tâm

by Trang web mặc định

Bài viết này raovatgiadinh tổng hợp một số bộ phim người ngoài hành tinh hay. Mời bạn theo dõi bài viết bên dưới để tham khảo một số phim về chủ đề mới để có những phút giây thư giãn thật thú vị.

1. Under The Skin – phim người ngoài hành tinh hay

Under The Skin là một thể loại phim khá đặc biệt, khi đưa những trải nghiệm u ám thông qua cách làm phim kì dị của đạo diễn Jonathan Glazer.

Phim không quá khó hiểu nhưng rất cần sự kiên trì của khán giả để theo dõi hành trình khám phá sự sống của một người ngoài hành tính (Scarlett Johansson) đáp xuống trái đất.

Ban đầu cô hoá thân thành một người phụ nữ nóng bỏng quyến rũ khách đi đường và khi lên xe thì lập tức ăn thịt họ.

Tuy thế phim diễn biến phức tạp trong cách dẫn chuyện sẽ khiến người xem khó phân biệt được đường dây câu chuyện, hoặc sẽ nhận ra khi phim đã kết thúc.

2. E.t The Extra-Terrestrial – phim hay đáng xem nhất mọi thời đại

Đây là một bộ phim về người ngoài hành tinh bị lạc vào trái đất, khác với những bộ phim người ngoài hành tính khác thì E.T là đứa con sinh sau đẻ muộn như Shrek, Finding Nemo đã để lại một ấn tượng tốt cho thiếu nhi.

E.T được sản xuất năm 1982 kể về tình bạn cảm động của những đứa trẻ và sinh vật ngoài hành tính đang yêu mang tên E.T, trong phim bọn trẻ cố gắng bảo vệ E.T và mong muốn giúp đỡ cậu tìm đường về nhà.

3. A Space Odyssey – phim hay vượt thời gian

A Space Odyssey mô tả bối cảnh năm 2001 về một nhóm các phi hành gia đang trên đường tìm kiếm, nghiên cứu một vật thể lạ tên là monolith (tảng nguyên khối).

Khối đá này vô cùng kì bí và có công dụng không ai biết được nhưng các nhà khoa học nhận định đây là sản phẩm của người ngoài hành tinh.

4. The thing – bộ phim người ngoài hành tinh nổi tiếng

The Thing (1982) Directed by John Carpenter Shown: Kurt Russell

Phim kể về chuyến nghiên cứu của Mỹ tại Nam Cực đang chứng kiến cảnh một người đàn ông trên chiếc trực thăng đang truy giết một chú chó. Những người trong đoàn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra và mang chú chó về căn cứ. Nhưng điều họ không thể ngờ đến là con chó đã đã bị một sinh vật người ngoài hành tinh bám vào.

>> Xem thêm: Phim người sói hay nhất vượt thời gian thu hút khán giả một thời

5. District 9 – phim người ngoài hành tinh được đánh giá cao, thu hút khán giả

District 9 là bộ phim về đề tài người ngoài hành tinh được đánh giá cao vào thời điểm phim ra mắt.

Phim lấy bối cảnh 10 năm trước, người ngoài hành tinh bắt đầu liên lạc với trái đất.

Và thế là họ di cư đến trái đất, họ là một trong số ít sinh vật còn sống sót trên hành tinh của họ và các sinh vật này xây dựng một phi thuyền ưỏ Khu 9 thuộc Nam Phi.

Lúc này đây đã xảy ra cuộc tranh cãi giữa thế giới và người ngoài hành tình, liệu trong phim chúng ta sẽ thấy mối quan hệ giữa các sinh vật và chúng ta xảy ra như thế nào?

6. Ngày độc lập – phim hay qua nhiều năm vẫn được lựa chọn

Ngày Độc Lập (Independence Day) kể về câu chuyện một hệ thống thông tin toàn thế giới được chuyển vào vùng khí quyển, nơi đang rơi vào hỗn loạn kỳ lạ.

Các nhà khoa học nhận định một số đối tượng rất lớn ở trên đó sắp va chạm vào Trái Đất. Ban đầu họ chỉ nghĩ đây là sao băng tuy nhiên thực sự đó là tàu vũ trụ khổng lồ đang được điều khiển bởi một sinh vật lạ.

Ngay lập tức họ phát hiện ra người ngoài hành tình đang tấn công những khu vực lớn trên toàn cầu trong vòng một ngày.

7. The Iron Giant – phim hoạt hình về người ngoài hành tinh

Tiếp nối danh sách về đề tài người ngoài hành tinh là bộ phim hoạt hình The Iron Giant kể về cậu bé Hogarth phát hiện ra một chú robot rơi từ trên trời xuống gần nhà cậu. Cậu và một anh chàng tên Dean cố gắng giấu chú robot vào rừng nhưng điều này đang được chính phủ điều tra. 

Trên đây là tổng hợp một số bộ phim người ngoài hành tinh đáng xem nhất, bạn có thể tham khảo.

Leave a Comment

các Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin

  • Copyright 2020 © RAOVATGIADINH.VN
  • A member of LAVENDER GROUP