Bỏ túi những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất năm 202

by Trang web mặc định

Bạn là fan của những bộ phim khoa học viễn tưởng thú vị, ly kỳ không nên bỏ qua bài viết này. Raovatgiadinh đã tổng hợp một số bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất 2021. Mời các bạn theo dõi chi tiết nội dung bài viết bên dưới.

Phim cuộc chiến luân hồi –bộ phim hay được nhiều bạn chia sẻ

Một ngày bình yên, bỗng nhiên trái đất bị người ngoài hành tinh xâm lược và chúng ta đã thất thủ. Nhân vật chính trong phim, Cage nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian mà anh không thể hiểu được.

Điều đó làm anh cảm thấy mình đang trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, chết đi rồi sống lại và chiến đấu, không có hồi kết. Chính trạng thái bất tử này đã giúp anh giải cứu thế giới trước người ngoài hành tinh tàn bạo.

Phim hố đen tử thần – phim khoa học viễn tưởng hya về khá phá hố đen vũ trụ

Bộ phim có nội dung nói về một nhóm các nhà khoa học thiên tài đã mạo hiểm khám phá hố đen vũ trụ để đi đến những nơi ngoài không gian mà con người chưa từng biết đến. 

Nhiều hình ảnh, hành tinh và nhân vật bí ẩn đã được họ khám phá và nhiều sự thật bất ngờ đã được nhân loại biết đến.

Phim khoa học viễn tưởng Cuộc chiến tương lai – The Tomorrow War

Cả nhân loại đang thua trước một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh , vì vậy để chống lại thế lực nguy hiểm và đầy bí ẩn này các nhà khoa học đã tìm cách lấy những người lính đến từ quá khứ để tham chiến.

Các chiến binh đến từ quá khứ này là những người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu siêu việt, vậy họ có thể đối đầu và đánh bại được binh đoàn người ngoài hành tinh hay không? Các bạn hãy xem thử bộ phim khoa học viễn tưởng cuộc chiến tương lai này nha.

Là bộ phim khoa học viễn tưởng kết hợp với các hiện tượng tâm linh rất logic. Nội dung phim là các phép thử nghiệm để kiểm tra sự luân hồi theo đó những người cần sử dụng kí ức và kỹ năng đã học trong kiếp trước để bảo vệ thế giới trong tương lai. 

Có nghĩa là một người có thể sử dụng nhiều kỹ năng của mình ở kiếp này và kiếp trước một cách hoàn hảo để chống lại các thế lực xâm lược đang đe dọa sự sống của nhân loại trên toàn cầu.

>> Xem thêm: Điểm danh một số gương mặt người dẫn chương trình hay nhất Việt Nam

 Phim bí ẩn hành tinh chết – bộ phim hay đem lại cho bạn giây phút giải trí tuyệt vời

Bộ phim kể về 2 tiến sĩ khoa học nổi tiếng trên thế giới, họ đã nguyên cứu và tìm được nguồn gốc của loài người, những góc tối của vũ trụ và những cuộc chiến đấu không khoan nhượng để bảo vệ sự an toàn và tương lai của con người. 

Nhiều tình tiết hấp dẫn pha lẫn các yếu tố tâm linh sẽ giúp bạn có những giây phút xem phim và giải trí tuyệt vời.

Phim kẻ đánh cắp giấc mơ – phim mới hay nhất 2021

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một thế giới kỳ lạ trong đó con người có thể xâm nhập vào giấc mơ của người khác bằng nhiều công nghệ hiện đại.

Nhiều người đã lợi dụng các thiết bị này để đánh cắp giấc mơ của nhiều người và sử dụng nhiều thủ đoạn để uy hiếp họ. Phim có nhiều yếu tố tâm linh như giấc mơ có thật sự có thật trên đời, họ có giải mã được các giấc mơ bí ẩn không?…

Phim ma trận – bộ phim khoa học viễn tưởng hay năm 2021

Là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại, Serie phim ma trận có tổng cộng 3 phần. Nội dung phim lấy bối cảnh tương lai khi trái đất bị người máy xanh chiến, chúng đưa vào các trẻ em sơ sinh một chương trình điện não tiên tiến có khả năng tao ra thực tế ảo. Làm cho họ nghĩ rằng họ vẫn đang sống trong thế giới bình thường.

Phim giải mã mê cung – dành cho các fan yêu thích phim khoa học viễn tưởng

Bộ phim khoa học viễn tưởng này có 3 phần và nội dung xoay quanh nhân vật chính là Thomas, đột nhiên cậu thanh niên này bị rơi vào một mê cung bí ẩn và nhóm của anh phải tìm mọi cách để thoát ra bên ngoài.

Bằng trí thông minh và sự đoàn kết của nhóm, mọi người đã thoát ra khỏi mê cung nhưng bên ngoài mê cùng còn có một sự thật khủng khiếp hơn đang chờ đợi bọn họ. Các bạn nếu là fan thể loại phim khoa học viễn tưởng hãy xem thử 3 phần của phim giải mã mê cùng này nha.

Trên đây là một số bộ phim khoa học viễn tưởng hay dành cho các fan của thể loại phim này. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật thú vị.

Leave a Comment

các Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin

  • Copyright 2020 © RAOVATGIADINH.VN
  • A member of LAVENDER GROUP