Review một số loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

by Trang web mặc định

Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí tại các khu dân cư gần khu công nghiệp có nguy cơ rất cao. Do đó, vấn đề chất lượng nguồn không khí cũng như sức khỏe luôn được mọi người quan tâm. Nhu cầu sử dụng máy lọc không khí cũng theo đó mà tăng cao. Bài viết này raovatgiadinh tổng hợp thông tin review về một số loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo nội dung bên dưới bạn nhé!

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PXF35A-B  – top máy lọc không khí tốt nhất

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PXF35A có thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn nhẹ cùng màu sắc tinh tế phù hợp mọi không gian nội thất gia đình.

Máy được tích hợp thêm công nghệ sử dụng công nghệ Nanoe giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và bụi bẩn có hại cho sức khỏe con người và công nghệ Enzyme kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và nấm mốc, giữ cho môi trường sạch sẽ hơn.

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-PXF35A phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 26m2.

Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-A8000 240  – máy lọc không khí tốt nên cân nhắc

Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-A8000 có thiết kế hiện đại, nổi bật giúp không gian gia đình thêm đẹp mắt.

Kích thước của máy rất gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích nội thất hiệu quả,được nhiều người dùng thích và tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian sống hiện đại của gia đình bạn.

Máy được trang bị bộ lọc HEPA giúp diệt khuẩn hiệu quả đối với những hạt bụi cực nhỏ, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi sinh vật trong không khí.

Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-A8000 phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 55m2.

>> Xem thêm: Một số loại máy lọc nước tốt nên mua để bảo vệ sức khỏe

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A – thích hợp cho phòng có diện tích tầm trung

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A được tích hợp công nghệ lọc bằng nanoe giúp lọc sạch vi khuẩn, trang bị luồng khí luận chuyển 3D.

Bên cạnh đó, máy lọc có thể báo hiệu cho bạn khi không khí đã làm sạch, tích hợp chế độ tăng cường kích hoạt chỉ báo sẽ bật sau 10 phút chế độ tăng cường.

Tốc độ quạt ở máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A có 4 chế độ: chậm, bình thường.

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 20m2.

Máy Lọc Không Khí SHARP FP-GM30E – máy lọc không khí mua 1 được 2

Máy Lọc Không Khí SHARP FP-GM30E  là dòng máy tạo ion – lọc khí và bắt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe gia đình với sức mạnh vượt trội.

Bảo vệ khỏi Vi rút, Chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion, Bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, bụi bằng dòng khí thổi độc đáo kết hợp bộ lọc HEPA.

Đặc biệt, thiết bị này giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi với 5 bước bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng đến hóa chất nhằm mang lại không gian sống an toàn.

Máy được trang bị công nghệ HAZE giúp tự động điều chỉnh tốc độ quạt dễ tăng khả năng lọc khí nhằm lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiện quả nhất.

Máy Lọc Không Khí SHARP FP-GM30E phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 21m2

HITACHI EP-A5000240 – máy lọc không khí tốt, chất lượng, nhỏ gọn

Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-A5000 có thiết kế hiện đại, nổi bật giúp không gian gia đình thêm đẹp mắt.

Kích thước của máy rất gọn gàng giúp tiết kiệm diện tích nội thất hiệu quả,được nhiều người dùng thích và tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian sống hiện đại.

Ngoài ra Máy lọc không khí HITACHI EP-A5000 không chỉ lọc sạch bụi bẩn trong không khí mà còn có thể khử các mùi khó chịu từ không gian nội thất của gia đình nhờ vào bộ lọc khử mùi cực mạnh.

Máy Lọc Không Khí HITACHI EP-A5000 phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 33m2.

Trên đây là thông tin review về 5 loại máy lọc không khí tốt nhất hiện nay. Với thông tin này bạn có thể so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu.

Leave a Comment

các Bài viết liên quan

Thông tin doanh nghiệp

Đăng ký nhận tin

  • Copyright 2020 © RAOVATGIADINH.VN
  • A member of LAVENDER GROUP